Nâng cấp lên Windows 8 thật dễ dàng

Doi ngu ky thuat Duong Hai chuyen mon cao, nang dong, sang tao, Bao duong dieu hoa cua tat ca cac hang Panasonic, Daikin, Toshiba, Electrolux voi tat ca cac moden moi, cu.

Quá trình chuyển đổi từ Windows XP lên Vista, hay từ Vista lên Windows 7 từng tạo ra phần không nhỏ "sóng gió" đối với người quy định hệ theo dõi được của Microsoft, bởi những khó nhọc trong công đoạn tương đồng phần cứng, phần mềm.

60bd11b6 1fef 4996 818c 13c5a2acb202 Nâng cấp lên Windows 8 thật dễ dàng

Tuy nhiên, tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu 2011, Giám đốc tác nghiệp (COO – Chief Operating Officer) của Microsoft là Kevin Turner đã lên tiếng khẳng định, quá trình cải tiến lên Windows 8 sẽ vui vẻ và dễ dàng so với lúc trước rất nhiều.

Vị COO này bày tỏ: " Hãy yên tâm khi bạn tính năng tiện lợi từ Windows 7 lên Windows 8 bởi phù hợp với địa hình là hệ kiểm tra mới có khả năng tương thích khá tốt với Windows 7 ."

Trước đó, Phó Chủ tịch kiêm CFO phụ trách Windows & Windows Live – Tami Reller cũng nói rằng, yêu cầu phần cứng của Windows 8 chỉ tương tự như Windows 7, thậm chí theo yêu cầu mảng phần cứng khác có thể bố trí mức yêu cầu thấp hơn cả Windows 7.

Những những thông tin cần thiết này được giới chuyên gia nhận định rất cao, bởi hơn ai hết, Microsoft hiểu rằng các người mua là Công nghệ cũng như dành cho con người rất đang hiện hành yếu tố tương thích phần cứng của hệ điều hành.

Nếu thế hệ OS mới ngược lại ứng dụng được những phần cứng hiện tại, các chủ doanh nghiệp hay người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được nhiều lắm các khoản buôn bán và tốn công sức của họ.

Theo Quantrimang

Từ khoá liên quan:

  • cách năng cấp win7 lên win 8
  • huong dan nang cap tu win 7 len win 8
  • nang cap windows xp len win 8
  • Huong dan nang cap win7 len win8
  • upgrade lên win 8