Cách chuyển email từ Yahoo! Mail sang Gmail

Sự thật đáng buồn là tất cả các với phiên bản mới của Yahoo! mail đều gây thất vọng. Điều này rất có thể hơi dành cho cá nhân đôi chút khi Yahoo khiến chính mình có một khoảng thời gian khó nhọc khi áp dụng dịch vụ này với nhiều lỗi server tiếp diễn thường xuyên.

Nhiều người nhận định Gmail tốt nhất Yahoo Mail bởi tốc độ cùng khả năng chặn spam của nó. Yahoo có nhiều spam, bao gồm cả IM spam.

Bên cạnh đó, tìm tới POP và các địa chỉ dùng dứt khoát lại yêu cầu chuyển khoản trả phí mới được sử dụng. Chúng tôi quan ngại rằng cho một ngày cùng loại trong tương lai của con Yahoo sẽ không được cho phép nhân dân tìm được vào việc chuyển khoản của chúng ta kể cả khi bạn đã điền đúng ID và mật khẩu. Một khi Yahoo mail bị hack, bạn được rất lo lắng. Bạn đang cần xóa tài khoản của bản thân song lại chợt nhìn nhận rằng có có nhiều email cần kíp chứa trong đó? Vậy thì giờ nên làm gì? Khi có ý định nói tiếp, chúng ta hãy cùng nhau khảo sát tại sao Gmail lại đi trên mọi Yahoo Mail.

f8e468f1 d1f6 4665 a43c 4e81035d5d94 Cách chuyển email từ Yahoo! Mail sang Gmail

Tại sao nên chuyển từ Yahoo! Mail sang GMail?

 • Truy cập email không khó để hơn cùng với tốc độ gửi và nhận email nhanh hơn. Chức năng cho rằng email khỏe khoắn tương tự với Google. Có công suất của máy lọc ra email với nhiều bản đính kèm .exe.
 • Khả năng chặn spam và ít spam hơn. Yahoo có quá nhiều spam, bao gồm IM spam. Yahoo! cũng gây thất vọng về công suất của máy sự khác nhau email hợp pháp và email spam.
 • Tự động chuyển tiếp đối với Gmail
 • Hỗ trợ sản phẩm email tìm đến như với Gmail: POP3, IMAP, SSL/TLS đều được hỗ trợ, chống điện giật SMTP. Yahoo chỉ làm đòn bẩy POP3 cho nhiều mỗi khu vực khác nhau nhất định.
 • Gmail cung cấp 52 ngôn ngữ chính xác khi mà Yahoo chỉ cung cấp 27 ngôn ngữ.
 • Gmail có quảng cáo chữ chỉ trong hiển thị hòm thư, không có ở trong các message. Yahoo có hình ảnh trong giao diện và email.
 • Tùy biến tên miền được giúp đỡ trong Gmail bằng cách áp dụng Google Apps
 • Tùy biến cơ sở From chắc hẳn bồi đắp trong Gmail
 • Chỉnh sửa cơ sở cũng tồn tại trong Gmail
 • Trình duyệt IE, Firefox, Chrome, Opera chỉ tương thích với phiên bản mới của Yahoo Mail.
 • Hết hạn tài khoản áp dụng đối với những tài khoản ngân hàng 9 tháng không chạy tốt theo chính thức của Gmail so với thời hạn 4 tháng của Yahoo Mail.
 • Các tính năng tốt nhất khác trong Gmail: Các message được nhóm lại thành các conversation, Basic HTML view cấp phát tìm đến nhanh hơn như với những tìm kiếm chậm, Label được quy định trong Gmail thay vì các folder trong Yahoo.

Vậy nên, chính mình sẽ bật mí cho mỗi chúng ta cách nhập cả 3 các liên lạc và email từ Yahoo sang Gmail. Có rất nhiều tài liệu trên Internet về cách thực hiện công tác này, nhưng phần lớn đều không được cung cấp kết cục như mong muốn. Vậy nên doanh nghiệp chúng tôi đã thực hiện theo đơn hàng hợp tác và tìm phương án chúng chạy tốt có chất lượng nhất.

464b0acc e046 406a a545 f3e467c7bc39 Cách chuyển email từ Yahoo! Mail sang Gmail

Trước tiên, người dùng đã và đang có truy cập POP3 và nhiều email chuyển tiếp với Yahoo. Tính năng này bị chống điện giật đối với người dùng Yahoo Plus nhưng chỉ với bất kỳ để giải quyết nhỏ cũng giúp ích cho bạn. Mặt khác đó, bạn cũng đã và đang download và cài đặt ứng dụng YPOP.

Hướng dẫn chuyển từ Yahoo! mail sang Gmail?

1. Đăng nhập vào chuyển khoản Yahoo.

2. Nếu đang áp dụng Yahoo Mail Classic hãy chuyển sang All new Yahoo mail. Kích vào Options ở bên phải của hòm thư và chọn All new Yahoo mail.

3. Nếu tích vào Options (ở trên cùng) → Mail Options Forwarding, để bạn nhận thấy tính năng này chỉ lộ rõ trong Yahoo Mail Plus và để bạn phải tính năng mới với chi phí $20.

4. Tiếp đến, truy cập vào Yahoo inbox và chọn tên hiển thị ở bước trước cùng bên trái. Đó chính là tên của bạn được viết theo dạng Hi, "tên của bạn". Truy cập vào Account Info xuất hiện sau hộp thoại dạng drop down phía dưới tên. Bạn có thể phải đăng nhập lại dứt khoát nữa để xác nhận.

5. Trong trang Account Info, cuộn chuột xuống và kích vào “Set language, site, and time zone” ở phía dướiAccount settings và đặt Regional Site and language thành Yahoo!United Kingdom và time zone thànhGMT UK. Tiếp đến, giữ nguyên các cài đặt.

6. Thoát khỏi tài khoản, đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt đang mở và tiếp đó lại đăng nhập lại. Kích vào cửa sổ dạng pop-up “I accept the Terms and Service” nếu nó hiển thị. Nếu không, bạn không phải quan tâm tới nó.

7. Tiếp đến, quay trở lại trang hòm thư chính và chọn Options ở trên cùng, tìm đến vào Mail Options và chọnForwarding từ thanh biên ở bên trái. Chắc hẳn bạn sẽ lạ gì bởi không còn thấy dòng Upgrade để nhận y tế nữa.

8. Kích vào Access Yahoo! Mail via POP và chọn bất kì muốn biết nào để download spam hoặc không. Đó là tất cả những gì bạn nên tìm hiểu và làm với Yahoo.

9. Tiếp đến, đăng nhập vào chuyển khoản Gmail. Nếu các bạn đang sử dụng phiên bản Basic HTML của Gmail, kích vào “Switch to Standard View” trước đó cùng.

10. Truy cập vào Options, là icon hình bánh răng ở bước trước cùng bên phải và chọn Mail settings. Ở trang Settings, kích vào thẻ Accounts and Import. Tiếp đến, kích vào Import mail and contacts hoặc Import from another address nếu ở trên bạn đã chứng thực tài khoản ngân hàng để nhập.

11. Trong wizard bộc lộ sau đó, điền vào tên người dùng, kích kéo dài và nhập mật khẩu và kích tiếp. Chọn có ý định sử dụng nhập và kích vào Start Import. Nó sẽ mất bất kỳ giờ hoặc đôi khi trong khoảng 2 ngày để hoàn thành công việc nhập này. Kích OK.

12. Như vậy là bạn đã hoàn thiện xong công việc, chỉ trong một tầm vài phút hoặc vài giờ, hãy Cần kiểm tra hòm thư của chính mình hoặc spam trong Gmail để xem email và các liên lạc đã nhập nguyên chiếc Yahoo sang. Nếu muốn dừng việc nhập message mới, kích vào Stop in the import mail and contacts page at Gmail.

Gợi ý: Trong bước 5, bạn được chọn múi giờ và các trang khác nếu thấy nó hoàn hảo nhất hơn.

Theo quantrimang

Từ khoá liên quan:

 • cach gui thu tu email sang gmail
 • trang thủ thuật tin học
 • yahoomail
 • làm sao đọc yahoomail bằn gmail
 • cach chuyen mail yahoo sang gmail