Ứng dụng Android giúp tiết kiệm pin

Minh dang can tim Chong nong gia re may qua minh tim duoc tai Cachnhietphatloc.com, minh rat ung y

Voi bao nhieu nam trau doi ky nang, kinh nghiem dich vu Sua chua Bao duong dieu hoa gia re, Trung tam Dien lanh Duong Hai hy vong se lam Quy khach hang yen tam va hai long

Những ứng dụng quản lý nhiên liệu thông minh sau đây sẽ giúp bạn có thể áp dụng chiếc điện thoại Android của mình một trong nhiều giờ nữa.

Thông thường, câu phàn nàn của người thân hay nghe nhất về riêng hãng điện thoại smartphone là chủ đề thời lượng áp dụng pin. Với cách rồi, thời lượng quy định pin cũng gần như nhiên liệu của một cái ô tô – nó điều chỉnh vào cách bạn sử dụng. Người dùng sẽ có thêm nhiều nhiều những năm áp dụng hơn nếu gọi không được cao hoặc chống điện giật download dữ liệu.

a1f16764 cbe6 430b 978e 8074794e76df Ứng dụng Android giúp tiết kiệm pin

May mắn thay, theo yêu cầu thứ chắc hẳn giúp cho bạn kéo dài thời lượng áp dụng pin mà không làm tổn hại gì cả. Lựa chọn đơn giản nhất là quy định các thiết bị bên thứ 3 bởi chúng ngược lại hóa giải lưu lượng quy định pin chỉ được cái nhu cầu buôn bán và có thói quen của người dùng.

Nơi đặc biệt nhất để bắt đầu nếu mà bạn cần phải kiểm tra thói quen áp dụng pin của bản thân là Battery Indicator. Để theo dõi khả năng phải quản lý pin thực tế, Green Power và JuiceDefender là ứng dụng bạn nên tìm hiểu và dùng. 2x Battery cũng không chính là một phần mềm tồi, nhưng nó bị bảo vệ người lao động về khả năng giám sát từ khóa di động không quá có tìm kiếm Wi-Fi. Nếu nhà nước đó được thêm trong tương lai, 2x Battery chắc hẳn sẽ khiến bạn cần nghĩ lại.

Làm việc với những phần mềm như vậy giúp cho bạn nắm được rằng hàng trệu mét vuông đang quen xấu cũng như chút lập dị về việc quản lý nhiên liệu trong điện thoại Android. Ví dụ, như thế nào dòng điện thoại Android, ví như Motorola Droid và the Samsung Moment, chỉ hiển thị dung lượng pin lên tới 10%. Chính điều này khiến việc câu trả lời đúng dung lượng pin trên các mẫu điện thoại này trở nên gian nan hơn, ngay cả khi bạn không chạy phiên bản sử dụng tốt nhất là Stock của Android.

Một trong nhiều lý do nhiều nhất khiến thời lượng áp dụng pin nhanh hụt đi là do các công cụ nền bởi chúng có xu hướng giữ tiếp xúc (ví như để cho biết các cho hay khi cần). Một số công cụ kiểm tra hệ thống dành để Android có chức năng có thể cho phép bán buôn và bán lẻ backlist hoặc ép tắt sản phẩm bạn chưa muốn chạy. Ví dụ, các sản phẩm tự tiến hành thường được tạo dựng trên rất nhiều mẫu điện thoại bao gồm nhà cấp phát mạng không dây nào đó. Điều này thực sự chưa từng hay chút nào cả bởi việc thường xuyên ép tắt thiết bị khiến một hệ thống ít nhất định hơn. May mắn thay, có bao nhiều công cụ quản lý nhiên liệu giúp cho việc này dễ dàng hơn.

Ứng dụng tiết kiệm tối đa pin cho điện thoại Android: Battery Indicator

Ứng dụng Battery Indicator (version 4.0.4) được cấp phát bởi Darshan Computing hoàn toàn không các chức năng quản lý lưu lượng pin thực tế, nhưng nó là thiết bị uy tín nhất đối cùng các ai thắc mắc về cách áp dụng pin của mình. Phần mềm này hoàn toàn không bất kì tác động nào tới lưu lượng pin vậy nên người dùng chắc hẳn phấn khới chạy nó mà khỏi lo mình bị ăn pin.

95593e72 aa19 43ae b821 427d9dbc169f Ứng dụng Android giúp tiết kiệm pin

Phiên bản hoàn toàn “free” sẽ đặt một icon trong thanh hiện trạng, cho hay đến cho người dùng tiểu tiết lưu lượng pin còn lại. Kéo bảng tình hình xuống và chạm vào entry Battery Indicator, và nó sẽ hiển thị một bảng cung cấp cho những người dùng không ít thông tin về những năm đã sạc điện thoại hoặc lưu lượng pin đã dùng. Chạm vào "View Battery Use", bạn có thể thấy menu quy định pin, cung cấp những thông tin cần thiết về dụng cụ và công dụng một hệ thống nào ngốn nhiều pin nhất.

Ứng dụng Battery Indicator Pro ($1.99) có cả các kết quả phụ như công suất ghi lại hoạt động tốt của pin vào một file, đặt đưa tin về lưu lượng pin và tùy biến giao diện. Nếu không thì thật ra cần nhà nước ghi, phiên bản hoàn toàn miễn phí hoàn toàn sáng suốt với bạn. Bên cạnh đó, đây chính là cách ưu việt để những người dùng thêm công bố lưu lượng pin vào thanh bối cảnh để xem nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng như tên của vật liệu đã gợi ý, Battery Indicator chỉ cấp phát thông tin. Nếu muốn để xử lý lưu lượng pin, bạn được phải sử dụng tới công cụ khác.

Theo Quantrimang

Từ khoá liên quan:

  • phần mềm tiết kiểm pin cho android
  • ứng dụng tiết kiệm pin cho android
  • tiết kiệm pin cho android
  • tiết kiệm pin android
  • phan mem tiet kiem pin android